Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ trao quà Xuân An Lạc

Ngày 19/1/2023 ( nhằm 28 tháng Chạp Nhâm Dần), tại chùa Hương Nghiêm (P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ), Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ (TTXHPG)  phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ thị xã (CTĐ) trao tặng 200 phần quà Xuân An Lạc trị giá 70 triệu đồng đến người khiếm thị, khuyết tật và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Toàn cảnh

Tết đến Xuân về là dịp để mọi người về với gia đình vui vẻ bên nhau có bữa cơm đầm ấm. Tuy nhiên, bên cạch đó vẫn còn nhiều gia đình, nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Để giảm bớt phần nào gánh nặng lo toan cho ngày Tết của đồng bào khiếm thị, khuyết tật và người nghèo đang sinh sống tại thị xã, Ban TTXHPG cùng gia đình Phật tử Chúc Minh Liên và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình Xuân An Lạc trao yêu thương đến đồng bào.

Tham dự buổi tặng quà có Đại đức Thích Bảo Nhật, cố vấn Ban TTXHPG thị xã; Sư cô Thích Nữ Như Huệ, Trưởng Ban  TTXHPG, ông Đặng Ngọc Quyền, Chủ tịch Hội CTĐ; các Phật tử và đại diện các nhà hảo tâm.

Tại buổi tặng quà, Sư cô Thích nữ Như Huệ đã hướng dẫn bà con đảnh lễ Ta bảo và có đôi lời chia sẻ những khó khăn và động viên người dần, đồng thời gởi lời tri ân đến Hội CTĐ cũng như các Phật tử, các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức trao những phần quà Tết đến với các người kém may mắn. Trước thềm Xuân mới, Ban TTXHPG thị xã chúc đồng bào thân khỏe tâm an, đón Quý Mão thật nhiều hạnh phúc.

Sư cô Thích Nữ Như Huệ phát biểu

Từng phần quà được Ban Tổ chức, các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên ân cần trao tận tay đồng bào, mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, mì, gạo… cũng là tấm lòng của Ban TTXHPG thị xã Phú Mỹ gởi chút nắng ấm từ bi sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn, với tâm nguyện chúc đồng bào đón Tết Quý Mão đầm ấm bên gia đình.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tùng Lâm

Bài viết liên quan