ỦY BAN MTTQVN TỈNH CHÚC MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN

Đại lễ Phật đản đã được Cơ quan Unessco Liên Hiệp Quốc chính  thức công nhận là một trong những ngày Lễ hội Tôn giáo của thế giới, Đại lễ Phật đản hằng năm là một trong những Đại lễ quan trọng của Tăng Ni và Phật tử trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Ảnh chụp lưu niệm Đoàn UBMTTQVN tỉnh BR-VT và chư Tôn đức thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT

Cùng với nhân dân cả nước hân hoan kính mừng Đại lễ Phật đản PL 2567 – DL 2023, sáng ngày 23/05/2023 (nhằm ngày 05/04/ Quý Mão) tại Văn phòng BTS tỉnh đặt tại chùa Từ Quang (102 đường Hạ Long P.2 Tp. Vũng Tàu) đại diện Ủy Ban MTTQVN tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu do ông Lê Hồng Ngọc, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền đến chúc mừng và tặng quà mừng Đại Lễ Phật đản đến chư Tôn giáo phẩm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh BR-VT.

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đến chúc mừng Đại lễ Phật đản tại vp BTS Phật giảo tỉnh

Những kết quả thành tựu Phật sự đạt được trong các nhiệm kỳ là những tiền đề quan trọng để mỗi cấp Giáo hội và Tăng Ni, Cư sĩ Phật tử cần tiếp tục nhân rộng trong đời sống xã hội, thông qua đó Phật pháp được xiển dương, đạo pháp và dân tộc được tôn vinh cũng để dâng cúng dường ngày Phật đản. Đồng thời, cũng chúc cho Chư Tôn Đức BTS PG tỉnh nhà sức khỏe – an lành và được thành công tốt đẹp.

Vài hình ảnh tiêu biểu:

Tâm Thịnh – Tịnh Mạnh

 

Bài viết liên quan