Thông báo của BTS tỉnh và BGH Trường CTPH Đại Tòng Lâm

8h00 sáng ngày 25/03/2020 (Nhằm ngày 02/03 Canh Tý) tại VP Trường CTPH Đại Tòng Lâm đã diễn ra phiên họp của BGH Trường nhằm xác định tình hình hiện tại để kết luận phương án cho năm học mới.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là Việt Nam đang ở trong giai đoạn then chốt theo đánh giá của Bộ Y tế, đồng thời thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính Phủ, HĐTS TƯ GHPGVN, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Các thành viên BGH nhà trường đã có nhiều ý kiến thảo luận về phương án cho năm học 2020-2022.

Sau hơn 2h thảo luận dưới sự chủ toạ của Đại Đức Thích Nhuận Nghĩa, Phó Hiệu trưởng thường trực, BGH nhà trường đã thống nhất:
– Tạm ngưng lịch học tập của lớp Trung cấp Phật học khoá X và Cao đẳng khoá VIII đến khi có thông báo mới.
– Các Tăng ni sinh của Trường có 2 phương án lựa chọn: Trở về trú xứ đợi ngày đi học, hoặc ở lại Khu tập thể nhà trường và tuân thủ các quy định về việc Phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
– Trong giai đoạn chưa thể tổ chức khai giảng, nhằm tạo điều kiện cho các Tăng Ni muốn tham gia học tập, nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo quy định trước đây.

Buổi họp kết thúc lúc 10h00 trong tinh thần hoan hỹ.

1

2

3

tb38
130
VP.BTS

Bài viết liên quan