Lãnh đạo Công an tỉnh và Thị xã Phú Mỹ thăm và chúc mừng Lễ Phật đản PL.2067 – DL. 2023

Trong ngày 30/05/2023 (nhằm ngày 12/04 Quý Mão), tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh đặt tại chùa Từ Quang, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã tiếp phái đoàn Lãnh đạo Công an tỉnh và Thị xã Phú Mỹ thăm và chúc mừng Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà nhân Lễ Phật đản PL.2067 – DL. 2023.

Phái đoàn Lãnh đạo thị xã Phú Mỹ do ông Võ Văn Tư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ Phú Mỹ làm trưởng đoàn, tháp tùng đoàn có đại diện Bộ CHQS, Công an, Phòng Nội vụ, UBMTTQVN thị xã. Đón tiếp đoàn tại Văn phòng Ban Trị sự có TT. Thích Nhuận Nghĩa, Uỷ viên HĐTS Trung ương GHPGVN – Phó Trưởng ban Thường trực BTS tỉnh cùng Chư tôn đức trong Thường trực BTS tỉnh.

Phái đoàn Công an tỉnh do bà Trần Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn, tháp tùng có các cán bộ Phòng An ninh Nội địa (PA02) tỉnh. Đón tiếp đoàn tại Văn phòng Ban Trị sự có TT. Thích Thiện Thuận, Uỷ viên HĐTS Trung ương GHPGVN – Phó Trưởng ban BTS tỉnh cùng Chư tôn đức trong Thường trực BTS tỉnh.

Trong buổi gặp gở thân mật, Lãnh đạo các phái đoàn đã thay mặt cơ quan và các đoàn thể gởi lời chúc tốt đẹp đến Chư vị Tôn túc Lãnh đạo GHPGVN tỉnh, đồng thời qua Thường trực BTS tỉnh xin chuyển lời chúc mừng đến Tăng Ni và đoàn bào Phật tử trong tỉnh nhân sự kiện trọng đại đói với Phật giáo đồ trên thế giới. Đồng thời cũng mong muốn BTS GHPGVN tỉnh luôn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân trong tỉnh như những năm qua giữ vững an sinh xã hội và an ninh trật tự.

Đáp lời các phái đoàn, Chư Thượng toạ trưởng đoàn đã chân thành cám ơn sự quan tâm của các cơ quan hữu quan không những trong mùa Phật đản mà còn trong nhiều sự kiện của Phật giáo tỉnh.

Ban TTTT PG tỉnh

Bài viết liên quan