Lãnh đạo thành phố Vũng Tàu thăm và chúc mừng BTS tỉnh nhân mùa Phật đản PL.2567

8h sáng ngày 25/05/2023, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đặt tại chùa Từ Quang số 102 Hạ Long thành phố Vũng Tàu, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã thân mật tiếp đoàn Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vũng Tàu viếng thăm và chúc mừng nhân mùa Phật đản PL. 2567 – DL. 2023.

Đoàn do ông Lê Xuân Tú Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận thành uỷ Bà Rịa làm Trưởng đoàn; tháp tùng Đoàn có đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố.

Tiếp đoàn tại Văn phòng có Thượng toạ Thích Nhuận Nghĩa, Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban thường trực BTS tỉnh; TT. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký – Chánh Văn phòng; TT Thích Minh Quang, Trú trì chùa Từ Quang cùng Chư tôn đức Khối Văn phòng BTS.

Tại buổi viếng thăm ông Lê Xuân Tú đã gởi lời chúc đến tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc; ghi nhận sự đóng góp quý báu của các tổ chức Phật giáo, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đối với sự phát triển của tỉnh nhà nói chung và thành phố Vũng Tàu nói riêng trong nhiều năm qua. Ông cũng hứa khi mọi hoạt động của BTS tỉnh được tổ chức tại Tp. Vũng Tàu, Lãnh đạo thành phố sẽ quan tâm và chỉ đạo các ban ngành liên quan phối hợp chặt chẻ để những sự kiện được viên mãn.

Đáp lời Đoàn, TT. Thích Nhuận Nghĩa đã bày tỏ lòng biết ơn của Phật giáo tỉnh nhà đến Lãnh đạo Tp. Vũng Tàu. TT cũng nhắc lại sự hỗ trợ quý báu của Thành phố mỗi kỳ Phật đản những năm chưa đại dịch Covid, Phật giáo toàn tỉnh luôn được sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ hết mình của các Ban ngành hữu quan. Thay mặt BTS tỉnh TT Thích Nhuận Nghĩa đã hứa với lãnh đạo thành phố luôn động viên và nhắc nhỡ Tăng Ni Phật tử trong toàn tỉnh gương mẫu chấp hành mọi chủ trương chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước nhằm chung tay xây dựng một xã hội văn minh và nhân văn.

Ban TTTT PG tỉnh

Bài viết liên quan