Lãnh đạo thành phố Bà Rịa thăm và chúc mừng BTS tỉnh nhân mùa Phật đản PL.2567

8h sáng ngày 24/05/2023, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đặt tại chùa Từ Quang số 102 Hạ Long thành phố Vũng Tàu, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã thân mật tiếp đoàn Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bà Rịa viếng thăm và chúc mừng nhân mùa Phật đản PL. 2567 – DL. 2023.

Đoàn do ông Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa làm Trưởng đoàn; tháp tùng Đoàn có đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố.

Tiếp đoàn tại Văn phòng có Thượng toạ Thích Thiện Thuận, Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh; TT. Quách Thành Sattha, Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban đặc trách hệ phái Nam tông Khmer  cùng Chư tôn đức các Chuyên ban trực thuộc và Khối Văn phòng BTS.

Tại buổi viếng thăm ông Trần Văn Tuấn, Bí thư Thành ủy Bà Rịa chúc các vị chức sắc cùng các tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc; ghi nhận sự đóng góp quý báu của các tổ chức Phật giáo, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đối với sự phát triển của TP.Bà Rịa nói riêng và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung trong thời gian qua.

Bí thư Thành ủy Bà Rịa khẳng định, Đảng bộ, chính quyền thành phố luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các tổ chức Phật giáo trên địa bàn hoạt động thuận lợi và mong muốn Giáo hội Phật giáo Việt Nam các cấp tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, địa phương trong các hoạt động phật sự, hướng dẫn phật tử sống “tốt đời đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần làm cho địa phương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

Đáp lời Đoàn, TT. Thích Thiện Thuận đã bày tỏ lòng biết ơn của Phật giáo tỉnh nhà đến Lãnh đạo Tp. Bà Rịa. TT cũng nhắc lại sự hỗ trợ quý báu của Thành phố mỗi kỳ Đại hội Phật giáo toàn tỉnh luôn được sự quan tâm sâu sắc và hỗ trọ hết mình của các Ban ngành hữu quan. Thay mặt BTS tỉnh TT Thích Thiện Thuận đã hứa với lãnh đạo thành phố luôn động viên và nhắc nhỡ Tăng Ni Phật tử trong toàn tỉnh gương mẫu chấp hành mọi chủ trương chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước nhằm chung tay xây dựng một xã hội văn minh và nhân văn.

Ban TTTT tỉnh

Bài viết liên quan