Tx. Phú Mỹ: Ban Đại diện Phật giáo Liên xã Tân Hoà – Tân Hải tặng quà tết cho bà con nghèo.

Vào chiều ngày 12/01/2023 Chư tôn đức trong Ban Đại diện Phật giáo Liên xã Tân Hoà – Tân Hải – Thị xã Phú Mỹ đã đến Trụ sở UBND các xã Tân Hoà – Tân Hải thăm, chúc tết Lãnh đạo các địa phương nhân dịp xuân Quý Mão cận kề.

Đoàn do Thượng toạ Thích Minh Đạo, Uỷ viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh – Trưởng Ban Đại diện Phật giáo Liên xã Tân Hoà – Tân Hải làm Trưởng đoàn. Tháp tùng Đoàn có các thành viên trong Ban Đại diện Phật giáo Liên xã.

Tại 2 địa phương Thượng toạ Thích Minh Đạo và Ni sư Thích nữ Như Chiếu đã đại diện cho Tăng Ni, Phật tử trong địa phương gởi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị lãnh đạo địa phương nhân dịp Xuân Quý Mão cận kề. Chư vị lãnh đạo Ban Đại diện cũng đã chia sẽ đến Lãnh đạo 2 xã về những khó khăn của địa phương trong dịt tết khi mà cuộc sống của bà con nơi đây, tuy dần dần phục hồi nhưng vẫn còn muôn vào khó khăn sau đại dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, tại mỗi xã Đoàn đã phối hợp cùng UBMTTQVN địa phương trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mỳ gói và tiền mặt (trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng) ngõ hầu giúp đở bà con có thêm chút ít để bếp lửa trong gia đình lan toả thêm hơi ấm.

Tin từ BĐD Liên xã

Bài viết liên quan