Bộ CHQS tỉnh và Quân khu 7 nói chuyện tại Trường hạ tỉnh

Thứ sáu - 10/07/2020 07:46

Bộ CHQS tỉnh và Quân khu 7 nói chuyện tại Trường hạ tỉnh

Vào lúc 7h30 sáng ngày 10/07/2020 theo kế hoạch đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã có buổi nói chuyện ở 2 Trường hạ thuộc BTS tỉnh và các Trường hạ thuộc Thị xã Phú Mỹ
Phái đoàn Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về tham dự có Trung tướng Phạm Văn Dỹ - nguyên Chính uỷ Quân khu 7; Trung tá Nguyễn Huy Hạnh Phó Phòng Dân vận Quân khu 7; Thượng tá Nguyễn Xuân Công Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tháp tùng phái đoàn có ông Lê Văn Dũng Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các thành viên trong Phòng tuyên truyền thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Đại diện Ban Chức sự Trường hạ có Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Uỷ viên HĐTS - Phó Trưởng ban - Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh kiêm Trưởng Ban Tổ chức Trường hạ tỉnh; Đại đức Thích Vĩnh Tế Phó Trưởng ban Pháp chế - Phó Ban Tổ chức trường hạ; Đại đức Thích Giác Phương Phó Trưởng BTS thị xã Phú Mỹ - Phó Ban tổ chức Trường hạ tỉnh cùng Chư tôn đức trong Ban Trị sự tỉnh và thị xã Phú Mỹ và hơn 1200 Tăng Ni đang thực hiện An cư tại các trường hạ tỉnh và thị xã Phú Mỹ.

Sau lời dẫn chương trình của Đại đức Thích Truyền Tông; Các thành viên trong Đội Ca nhạc thuộc Phòng tuyên truyền Bộ CHQS tỉnh đã khởi động buổi nói chuyện bằng 2 tiết mục vặn nghệ; Tăng Ni trong 2 trường hạ cũng đóng góp 2 tiết mục đơn ca.

Hơn 2h30 phút từ 8h00 đến 10h30 Trung tướng Phạm Văn Dỹ - nguyên Chính uỷ Quân khu 7 trong vai trò Báo cáo viên đã khái quát cho toàn thể hành giả an cư về tình hình An ninh - quốc phòng của đất nước nói chung và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Gần 30 phút đầu ông đã thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 và những phương án của Việt Nam nhằm đối phó với dịch bệnh. 2h sau ông nêu sơ bộ về tình hình chính trị thế giới, những động thái của các nước thuộc khối Asean với tình hình Biển Đông khi diễn biến tại khu vực này đang có nhiều biến động và động thái của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam để giải quyết tình hình này.

Bằng lối truyền đạt dí dõm khi triển khai đề tài tưởng như khô khan Trung tướng Phạm Văn Dỹ đã truyền tải được nội dung của buổi nói chuyện đến với lượng thính giả hầu như nắm sơ sài về kiến thức Chính trị  - An ninh Quốc Phòng.

Xin giới thiệu chùm ảnh mà Ban TTTT chúng tôi ghi nhận được:

 
bchqs 2

bchqs 3

bchqs 4

bchqs 6

bchqs 5

bchqs 7

bchqs 8

bchqs 9

bchqs 10

bchqs 11

bchqs 12

bchqs 13

bchqs 14

bchqs 15

bchqs 16

bchqs 23

bchqs 18

bchqs 19

bchqs 20

bchqs 21

bchqs 22

bchqs 25

bchqs 26

bchqs 27

bchqs 28

bchqs 29

bchqs 30

bchqs 31

bchqs 32

bchqs 33

bchqs 34

bchqs 1
Quảng Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây