BGH Trường CTPH Đại Tòng Lâm làm việc cùng Học viện PGVN tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 26/10/2019 22:04

BGH Trường CTPH Đại Tòng Lâm làm việc cùng Học viện PGVN tại TP. Hồ Chí Minh

14h chiều ngày 26/10/2019 (Nhằm ngày 28/09 Kỷ Hợi) tại VP. HVPGVN TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra phiên họp giữa Lãnh đạo Học viện và BGH Trường Cao Trung Phật Học Đại Tòng Lâm hoạch định kế hoạch Liên thông cho Lớp Cao đẳng Khoá VII và Phương hướng Liên thông cho lớp Cao đẳng Khoá VIII.
Tham dự phiên họp có Thượng toạ Tiến sỹ Thích Quang Thạnh Tổng Thư ký Hội đồng điều hành Học viện; TT Tiến sỹ Thích Giác Hoàng Phó Tổng Thư ký - Chánh Văn phòng; Đại đức Tiến sỹ Thích Lệ Ngôn Phó phòng Hành chánh Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

hvpg 5

Về phía BGH Trường Cao trung Phật học Đại Tòng Lâm có Đại đức Tiến sỹ Thích Nhuận Nghĩa Phó Hiệu trưởng học vụ; Đại đức Thích Nguyên Thái Phó Hiệu trưởng; Ni sư Thích nữ Hạnh Nhân; Ni sư Thích nữ Như Diên; Sư cô Thích nữ Liên Nhàn thành viên BGH và phòng hành chánh của trường.
 
hvpg 8
 
Sau nghi thức niệm Phật, Thượng toạ Thích Quang Thạnh Tổng Thư ký Học viện, đã có lời chào mừng khoá Liên thông đầu tiên giữa Trường CTPH Đại Tòng Lâm và Học viện đã kết thúc thời gian cơ bản 2 năm đầu của khoá Cao đẳng trong sự cố gắng giữa hai bên, đồng thời Thượng toạ cũng nhờ phái đoàn chuyển lời vấn an đến Hoà thượng Thích Quảng Hiển Hiệu trưởng nhà trường cũng như các Tăng Ni sinh của trường đã có nhiều kết quả đáng khích lệ.

Thay lời Hoà thượng Hiệu trưởng, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó Hiệu trưởng đã báo cáo sơ bộ kết quả của Lớp Cao đẳng khoá VII của trường cũng là khoá liên thông đầu tiên với Học viện. Đồng thời đại đức cũng trình bày phương hướng tuyển sinh lớp cao đẳng khoá VIII cũng là khoá liên thông thứ 2 giữa nhà trường và Học viện.

Sau hơn 2 tiếng lắng nghe ý kiến thảo luận giữa 2 phái đoàn về những vướng mắc trong công tác đào tạo, thi cử, tuyển sinh cũng như những đề xuất của 2 bên về phương hướng giải quyết; Thượng toạ Thích Quang Thạnh Tổng Thư ký Học viện đã có những kết luận mang tính chất vừa tôn trọng quyền hạn riêng của Trường CTPH Đại Tòng Lâm, vừa thể hiện tính nghiêm túc trong công tác tuyển sinh đầu vào và giảng dạy của 2 năm cuối cũng như những quy định của Học viện đối với điểm thi, văn bằng đầu vào, tư cách học viên ....

Ngoài ra hai bên cũng bàn về việc trao đổi tổ chức thi tuyển cao đẳng liên thông cho cao đẳng khoá VIII và thi cuối khoá cao đẳng liên thông khoá VII; đồng thời dự kiến ngày khai giảng và tốt nghiệp lớp Cao đẳng khoá VII phù hợp với lớp Trung cấp Khoá IX cũng như chương trình học cho cao đẳng liên thông theo chương trình 2 năm đại cương của học viện và sau đó sẽ chuyển thẳng vào 2 năm sau của học viên 

Phiên họp đã kết thúc lúc 16h30 trong tinh thần hoan hỷ của thành viên tham dự.
hvpg 1

hvpg 2

hvpg 4


hvpg 7

hvpg 9

hvpg 11

hvpg 12

hvpg 13

hvpg 14

hvpg 16

hvpg 17

hvpg 18

hvpg 19

hvpg 20

hvpg 22
Quảng Chuyên
Ban TTTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây