BGH họp bàn công tác tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập HVPGVN

Thứ hai - 25/11/2019 22:26

BGH họp bàn công tác tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập HVPGVN

8h sáng ngày 26/11/2019 Tại Văn phòng Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm Ban Giám hiệu đã tổ chức phiên họp cùng Ban Cán sự Lớp Cao đẳng Khóa VII bàn định kế hoạch tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh
Phiên họp diễn ra dưới sự chủ toạ của Đại đứcThích Nhuận Nghĩa. Tham dự có Đại đức Thích Nguyên Thái Phó Hiệu trưởng, Ni sư Thích nữ Như Diên, Ni sư Thích nữ Hạnh Nhân quản lý Ni sinh Ni viện Thiện Hoà.

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh tiền thân là Trường Cao cấp Phật học Việt Nam (giai đoạn 1983-1997) được thành lập theo quyết định số 160/QĐ/UB ngày 17/10/1983 do cố Hoà thượng Thích Minh Châu sáng lập. Năm 1997 để phù hợp hơn trong việc đào tạo, điều hành Trường đã được nâng cấp thành Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong suốt 35 năm hoạt động từ 1984 - 2019 Học viện đã đào tạo được 14 khoá Cử nhân; 2 Khoá Cao học, 1 Khoá Nghiên cứu sinh Tiến sỹ. Đánh dấu chặng đường 35 năm thực hiện công tác Giáo dục - Đào tạo Tăng Ni có tài đức cho Phật giáo Việt Nam, Ban điều hành Học viện đã quyết định tổ chức Hội thảo Khoa học và Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Học viện với nhiều chương trình và nội dung phong phú diễn ra từ ngày 6 - 8/12/2019 tại Cơ sở II xã Lê Minh Xuân - Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh.

Thiết thực tham gia trong hoạt động này BGH Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm với danh nghĩa là cơ sở Liên thông đã có những động thái chuẩn bị cho ngày Hội sắp tới khi đã có buổi làm việc cùng Ban Cán sự lớp Cao đẳng VII trước đây hơn nữa tháng. Dưới sự chủ toạ của Chư tôn đức trong Ban giám hiệu, sáng nay các thành viên trong Ban Cán sự lớp Cao đẳng VII  đã trình bày đề án thực hiện hoạt động của Trường tại lễ hội, cũng như trình bày mô hình phác thảo gian trại triển lãm.

Sau hơn 1h nhận được các câu hỏi phản biện của các thành viên BGH và những giải trình của Ban cán sự, buổi họp đã thống nhất một số công tác ở khâu chuẩn bị, thực hiện và tham dự Hội thảo cũng như Lễ kỷ niệm và thống nhất triển khai thực hiện từ chiều nay ngày 26/11/2019.

 
lop cao dang 6

lop cao dang 4

lop cao dang 5

lop cao dang 7

lop cao dang 1

lop cao dang 3

lop cao dang 2

 
Quảng Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây