Ban Trị sự tỉnh tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Nhâm Dần

Thứ sáu - 21/01/2022 03:52

Ban Trị sự tỉnh tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Nhâm Dần

14h ngày 21/01/2022 tại phòng khách Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm tự, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã tiếp đón thân mật phái đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Nhâm Dần sắp đến.
Phái đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban Nhân dân - Uỷ ban MTTQVN tỉnh do bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng Đoàn. Tháp tùng đoàn có ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành trực thuộc.

Đón tiếp phái đoàn tại tại phòng khách có Hoà thượng Thích Quảng Hiển, Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS) - Trưởng ban Trị sự; Thượng toạ Thích Nhuận Nghĩa, Ủy viên HĐTS - Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký cùng một số Chư tôn đức trong thường trực BTS GHPGVN tỉnh.

Trong buổi viếng thăm, bà Nguyễn Thị Yến thay mặt cho Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã thông tin cho BTS một số thành quả đạt được của chính quyền và nhân dân tỉnh trong năm 2021. Dù rằng dịch bệnh trong năm qua có nhiều diễn biến phức tạp, tuy nhiên các chỉ tiêu về mặt chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh nhà đều tăng trưởng vượt mức dự kiến do Hội đồng nhân dân đề ra. Việc tổ chức thành công Đại hội toàn quốc của Đảng cũng như việc tổ chức bầu cử Quốc hội - HĐND các cấp an toàn trong mùa dịch biểu thị cho sự đồng lòng và tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của các cấp. Dù năm 2021, chúng ta đối mặt với 2 đợt dịch lớn, nhưng an sinh xã hội của tỉnh nhà vẫn được giữ vững. Điều này cho thấy sự đồng lòng của toàn tỉnh và sự hỗ trợ của các ban ngành, trong đó có Phật giáo là minh chứng cho việc "Hộ quốc - An dân" của Phật giáo suốt bao đời nay. Trước thềm năm Nhâm Dần, lãnh đạo Tỉnh uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban Nhân dân - Uỷ ban MTTQVN tỉnh gởi lời chúc tốt đẹp và an vui đến cá nhân Hoà thượng Trưởng ban trị sự nói riêng, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh nói chung một mùa xuân hoan hỹ.

Đáp lời bà Nguyễn Thị Yến, Hoà thượng Thích Quảng Hiển đã chân thành cám ơn Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến đời sống mọi mặt, kể cả tinh thần của Phật tử tỉnh nhà nói riêng và nhân dân trong tỉnh nói chung. Hoà thượng nhờ phái đoàn chuyển lời chúc an lạc đến các vị lãnh đạo tỉnh trong năm mới 2022, cũng như cầu mong cho sự khởi sắc của tỉnh nhà dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ - Hội đồng nhân dân.

Xin giới thiệu một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

 
tu 1

tu 2

tu 3

tu 4

tu 5

tu 6

tu 7

tu 8

tu 9

tu 10

tu 11

tu 12

tu 14

tu 15


tu 16

tu 17

tu 18

tu 19

tu 20

tu 21

tu 22

tu 23
Quảng Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây