Ban trị sự GHPGVN tỉnh BR – VT Thăm và chúc Tết Lãnh đạo Tỉnh ủy và Chính quyền

Thứ sáu - 09/02/2018 02:52

Ban trị sự GHPGVN tỉnh BR – VT Thăm và chúc Tết Lãnh đạo Tỉnh ủy và Chính quyền

Chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT, chư tôn đức BTS PG các huyện và Thành Phố do HT. Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng ban Trị sự PG Tỉnh làm trưởng đoàn quang lâm đến Trung tâm Hành chánh Tỉnh Tại TP. BR, thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và Chính quyền tỉnh
Sáng ngày 09/02/2018 (24/12/ Đinh Dậu), chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT, chư tôn đức BTS PG các huyện và Thành Phố do HT. Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng ban Trị sự PG Tỉnh làm trưởng đoàn quang lâm đến Trung tâm Hành chánh Tỉnh Tại TP. BR, thăm và chúc Tết các ban ngành đoàn thể Tỉnh Ủy tỉnh BR-VT, UBND, Ban Dân Vận tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh, sở Nội vụ, Ban Tôn giáo, Công an, phòng PA88 Công an tỉnh,
 
Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến những thành tựu của GHPGVN tỉnh BRVT trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ (2017 - 2022) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 
Hòa thượng Thích Quảng Hiển cũng tri ân đến các cấp lãnh đạo Chính quyền đã hỗ trợ giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh  trong các công tác Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.
 
Đại diện lãnh đạo các cơ quan phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh trong mọi lĩnh vực xã hội, giáo dục, văn hóa, an ninh, quốc phòng..., đồng thời  kính lời thăm hỏi sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, chúc chư tôn Đức trong đoàn Tăng, Ni, Phật tử tỉnh Ba Rịa - Vũng Tàu hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

 
DSC0047
 
DSC0076
 
DSC0065
 
DSC0177
 
DSC0181
 
DSC0160
DSC0171
 
DSC0112
 
DSC0130
 
DSC0086

Tác giả bài viết: Tâm Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây