Ban Dân Vận tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trước thềm Phật Đản

Thứ hai - 06/05/2019 09:47

Ban Dân Vận tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trước thềm Phật Đản

Sáng ngày 06/05/2019 phái đoàn Ban Dân Vận tỉnh đã đến thăm kính mừng Phật Đản đến Chư tôn đức lãnh đạo BTS. GHPGVN tỉnh tại Tổ đình Đại Tòng Lâm, nhân mùa Phật đản PL.2563 và cũng là năm tổ chức Liên Hiệp Quốc giao cho Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ VESAK lần thứ 3.
 Tại buổi gặp mặt Ban trị sự tỉnh có Hòa thượng Thích Quảng Hiển - UV HĐTS - Trưởng Ban BTS tỉnh; Đại đức Thích Thiện Thông Phó Thư ký - Chánh Văn Phòng; Đại đức Thích Trí Định Phó Thư ký -kiêm Trưởng Ban TTTT . Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.
Về phía phái đoàn tỉnh có ông Phạm Hòa, Tỉnh Ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Mai Minh Quang- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các Ông là Trưởng Phó phòng BDV Tỉnh ủy..
Tại buổi thăm và chúc mừng trước thềm Phật Đản năm nay, ông Phạm Hòa thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đã ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, chức sắc Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến các vị Chức sắc, Tăng Ni, Phật tử  mùa Đại lễ Phật đản rất quan trọng và ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tín đồ Phật giáo trên thế giới nói chung và Việt nam nói riêng, đã trở thành ngày Hội văn hóa Tôn giáo thế giới, một lần nữa thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc Chư tôn đức và bà con Phật tử, hưởng một ngày lễ an lạc, với nhiều thuận duyên trong đời sống tu học, và mọi hoạt động Phật sự, để tiếp tục có những đóng góp cho tỉnh nhà.
Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Hiển đã cảm ơn ông Phạm Hòa và các vị tham gia cùng đoàn đã quan tâm, đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh.
Hòa thượng cho biết, những ngày này, Phật giáo trên khắp hành tỉnh ai ai cũng tập trung cho công tác chuẩn bị, kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời,và với lời dạy của Ngài: “ Phụng sự chúng sanh, tức cúng dường Chư Phật” Do đó, từ khi Phật giáo có mặt trên đất nước đã luôn gắn kết, đồng hành cùng dân tộc, để đem lại từ bi, an lạc và hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận sáng nay.

 
1
 
1
1
1
 

Nguồn tin: Minh Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây