Thường trực BTS tỉnh thăm và chúc tết Lãnh đạo thị xã Phú Mỹ

Vào lúc 15h00 ngày 18/01/2023 (nhằ ngày 27/12 Nhâm Dần), Phái đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đến thăm và chúc tết Lãnh đạo Thị uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các Ban ngành thị xã Phú Mỹ khi tết cổ truyền Quý Mão đang đến rất gần.

Đoàn do Thượng toạ Thích Thiện Thuận, Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban Chánh Thư ký kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp Ban Trị sự GHPGVN tỉnh là trưởng đoàn. Tháp tùng Đoàn có Chư tôn đức trong Thường trực BTS tỉnh.

Tiếp đoàn trại trụ sử Thị xã Phú Mỹ có ông Trương Trọng Ngân (Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ TX. Phú Mỹ) cùng các thành viên Lãnh đạo thị xã.

Tại buổi viếng thăm TT. Thich Thiện Thuận đã thay mặt HT Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chân thành cám ơn Lãnh đạo Thị xã đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho không những BTS Phật giáo Thị xã Phú Mỹ mà còn cho Ban Trị sự PG tỉnh trong nhiều hoạt động Phật sự. Thượng toạ gởi lời đề nghị Lãnh đạo Thị xã tiếp tục đồng hành cùng BTS PG tỉnh trong tương lai để Phật giáo tỉnh thực hiện tốt vai trò Hộ quốc – An dân. Nhân dịp năm mới, Thường trực BTS PG tỉnh gởi lời chúc tốt đẹp đến Lãnh đạo thị xã nói riêng và người dân trong thị xã nói chung một năm nhiều thắng lợi.

Đáp lại lời chúc tết của Thường trực BTS PG tỉnh, ông Trương Trọng Ngân đã bày tỏ niềm vui mừng khi Phật giáo là một trong các tôn giáo trong thị xã luôn luôn sát cánh cùng Chính quyền Thị xã trong mọi mặt Kinh tế – An sinh xã hội. Các hoạt động của thị xã luôn được sự đồng hành của Phật giáo Phú Mỹ và cả tỉnh. Ông kính nhờ đoàn chuyển lời chúc năm mới đến Ban Trị sự tỉnh và Tăng Tín đồ Phật giáo trong Thị xã một năm đầy an lạc.

Bài viết liên quan