Đại hội Phật giáo tỉnh: Phát biểu nhận nhiệm vụ

Chủ nhật - 21/05/2017 08:57

Đại hội Phật giáo tỉnh: Phát biểu nhận nhiệm vụ

PHÁT BIỂU NHẬN NHIỆM VỤ
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022


 

Kính bạch chư Tôn đức Giáo phẩm chứng minh; 
Kính bạch chư Tôn đức Chủ tọa đoàn;
Kính thưa quý Quan khách và toàn thể Đại biểu.
 
PB NNV 2
Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã được tiến hành trong sự gia hộ của Tam bảo, đặt dưới sự chứng minh của chư Tôn đức Giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Ban Tôn giáo cùng các Ban ngành đoàn thể của tỉnh; sự hiện diện của chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh thành, các vị lãnh đạo Tôn giáo bạn, chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh.
 
Qua hai ngày làm việc với tinh thần hòa hợp, trách nhiệm, và dân chủ, Đại hội đã đạt được nhiều thành tựu theo chương trình đã đề ra. Căn cứ vào kết quả suy cử và biểu quyết thành phần nhân sự Ban Trị sự tỉnh được tín nhiệm của Chủ tọa đoàn và quý Đại biểu, chúng tôi vinh dự được suy cử vào Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiệm kỳ 2017 – 2022, gồm có 67 thành viên là những vị có kinh nghiệm phục vụ qua nhiều nhiệm kỳ và những Tăng Ni trẻ có đạo hạnh, có năng lực, có tâm huyết và đã từng cống hiến nhiều công sức, trí tuệ trong các Phật sự tại địa phương và hết lòng trung kiên với Giáo hội.
 
Chúng tôi chân thành tri ân sự tin tưởng của chư tôn Giáo phẩm và quý Đại biểu tham dự Đại hội hôm nay đã giao phó cho chúng tôi nhiệm vụ thiêng liêng và trọng đại này. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng dốc sức để chung tay gánh vác Phật sự, hòa hợp trong lý tưởng, thống nhất trong hành động, luôn tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật Nhà nước, gắn mình trong Hiến chương của Giáo hội, cùng nhau đưa Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ổn định, phát triển và thăng hoa trong mọi hoạt động Phật sự đã đề ra của nhiệm kỳ mới, góp phần thiết thực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chia sẻ và vun đắp đời sống nhân dân hướng đạo.
 
Kính thưa Đại hội.
Chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trung ương Giáo hội, sư tận tình giúp đỡ của các cấp Chính quyền trong các công tác tổ chức Giáo hội và hoạt động Phật sự của toàn tỉnh từ cấp cơ sở, để hướng tới sự nghiệp chung vì dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh.
 
Chúng tôi cũng tha thiết kêu gọi chư Tôn đức Tăng Ni và bà con Phật tử trong tỉnh đoàn kết hòa hợp một lòng gánh vác Phật sự, làm cho ánh sáng giác ngộ của đạo Phật lan tỏa từng ngõ ngách tăm tối cuộc đời.
 
Trước Đại hội, thay mặt tập thể Tăng Ni tân Ban Trị sự Khóa VI, chúng tôi xin trân trọng nhận nhiệm vụ mới và nguyện sẽ quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu Phật sự trong nhiệm kỳ này mà Giáo hội và Tăng Ni, Phật tử đã tin tưởng giao phó bằng cả ý chí, niềm tin, trí tuệ và nghị lực của mình.
 
Xin chân thành cảm ơn Đại hội.
 
 
BAN THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ TỈNH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây