Huyện Xuyên Mộc: Công tác chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản PL 2561

Thứ sáu - 05/05/2017 19:26

Huyện Xuyên Mộc: Công tác chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản PL 2561

7h sáng ngày 05/05/2017 (nhằm 10/04 Định Dậu) Phái đoàn BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc đã có ngày thăm viếng các cơ sở thờ tự trong huyện nhân Đại lễ Phật đản PL. 2561
Nhằm động viên - sách tấn Chư tôn đức Tăng ni và Phật tử trong huyện nhà trong công tác chuẩn bị đón mừng ngày Đản sanh của Đức Từ phụ, sáng ngày 05/05/2017 (nhằm 10/04 Định Dậu) BTS GHPGVN huyện do Đại đức Thích Nguyên Thọ Trưởng BTS GHPGVN huyện và các thành viên trong BTS đã đến tặng hoa, chúc mừng các Chùa - Tịnh xá - Tịnh thất - Niệm Phật đường trong vùng đông nam huyện.

Tại các điểm đoàn đến, Đại đức Trưởng ban đã tặng hoa và có lời thăm hỏi, động viên Chư tôn đức Tăng ni trong hạnh nguyện tu học: Tự lợi - Lợi tha và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Tăng ni.

10h30 tại Văn phòng BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc đặt tại chùa Dược Sư ấp Bình Minh - xã Bình Châu Thường trực BTS đã đón tiếp Đoàn của Tỉnh Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến thăm và chúc mừng. Phái đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Sầm Văn Mão Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh dẫn đầu. Tại đây BTS huyện đã đón nhận lẵng hoa và quà do lãnh đạo tỉnh tặng cùng những lời khen tặng công việc Phật sự mà BTS huyện đã làm được trong năm qua cũng như Nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đáp lời vị trưởng đoàn Đại đức Thích Nguyên Thọ đã thông tin sơ lược về công tác tổ chức Đại Lễ Phật đản của các cơ sở thờ tự trong huyện.

Một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

 


IMG 1046 (Copy)
 

Được biết vào sáng ngày 13/04 Đinh Dậu phái đoàn thứ 2 do đại đức Thích Bửu Minh và Ni sư Thích nữ Nhựt Hạnh Phó BTS sẽ thăm viếng các chùa vùng Tây bắc của huyện.
Lê Ngọc
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây