Đại giới đàn Bảo Tạng 2018: Ban TTTT và Ban Phim ảnh họp bàn công tác

Thứ bảy - 15/09/2018 18:20

Đại giới đàn Bảo Tạng 2018: Ban TTTT và Ban Phim ảnh họp bàn công tác

14h chiều ngày 15/09/2018 tại VP Trường Cao trung Phật học Đai Tòng Lâm thường trực BTS tỉnh đã có phiên họp cùng Ban Thông tin Truyền thông và Ban Phim ảnh của Đại Giới đàn Bảo Tạng 2018 nhằm rà soát lại mọi công tác tác nghiệp cho Đại Giới đàn.
Phiên họp đặt dưới sự chủ tọa của Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký, Thượng Tọa Thích Thiện Thuận Phó TB kiêm TB Hoàng Pháp BTS tỉnh.
Sau phát biểu chỉ đạo của ĐĐ Thích Nhuận Nghĩa, ĐĐ Thích Thiện Thông đã trình bày sơ bộ với 2 Tiểu ban lịch hoạt động tổng thể của Đại Giới đàn để các tiểu ban điều chỉnh phương án hoạt động cho phù hợp.
ĐĐ Thích Trí Định Trưởng Tiểu ban TTTT Đại giới đàn trình bày một số kế hoạch hoạt động của Ban TTTT trong đó chủ yếu bám vào các hoạt động: Truyền thông cho đại chúng theo dõi về hoạt động của Đại Giới đàn; phát hành 5 Bản tin nhanh trong suốt 5 ngày hoạt động của Giới đàn từ đó phân công, phân nhiệm hoạt động cho các thành viên trong Ban sao cho mọi hoạt động được đồng bộ và hoàn mãn.
ĐĐ Thích Thiện Hưng Trưởng tiểu ban Phim ảnh trình bày kế hoạch hoạt động chủ yếu của tiểu ban.
Phần nội dung chính yếu của 5 bản tin nhanh được ĐĐ Thích Hạnh Danh Trưởng nhóm biên tập trình bày khá chi tiết để từ đó 2 Tiểu ban có sự phối hợp đồng bộ và nhịp nhàng sao cho mỗi bản tin được lên khuôn trước 22h trong ngày để kịp phát hành vào lúc 7h sáng hôm sau.

Sau khi các Tiểu ban trình bày chi tiết kế hoạch hoạt động, Thượng Tọa Thích Thiện Thuận đã có những chỉ đạo, điều chỉnh một vài chi tiết theo sự hoạt động của Đại Giới đàn.
Phiên họp kết thúc lúc 16h30.
 
20180915 140807 (Copy)

 
 


Quảng Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây