BTC Đại giới đàn Bảo Tạng họp rà soát công tác tổ chức

Thứ sáu - 02/11/2018 21:35

BTC Đại giới đàn Bảo Tạng họp rà soát công tác tổ chức

14h chiều ngày 02/11/2018 (Nhằm ngày 25/09 Mậu Tuất) Tại phòng họp Đại Tòng Lâm BTC Đại giới đàn Bảo Tạng đã có phiên họp rà soát mọi công tác chuẩn bị cho Đại Giới đàn sẽ diễn ra trong 10 ngày sắp tới
HT Thich Quảng Hiển Ủy viên HĐTS - Trưởng BTS tỉnh kiêm Trưởng ban Tổ chức Đại Giới đàn; HT Thích Như Thị Phó TB thường trực; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó TB kiêm Chánh Thư Ký cùng chư tôn đức Phó Trưởng ban đồng chủ tọa phiên họp.

Sau phần niệm Phật cầu gia bị, dưới sự điều hành của Đại đức Thích Nhuận Nghĩa các tiểu ban đã báo cáo công tác chuẩn bị cho Đại Giới đàn. NHìn chung đến giờ này chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Đại Giới đàn sẽ diễn ra, mọi công tác chuẩn bị kể cả phương án dự phòng các tiểu ban đã được hoàn tất.

Theo thông tin từ Ban thư ký cung cấp tính đến hiện tại sau khi thẩm tra - rà soát đã có 1241 hồ sơ đăng ký thọ giới. Trong đó Phật giáo Bắc Tông và Hệ phái Khất sỹ có 1070 hồ sơ; Hệ phái Nam tông có 171 hồ sơ, còn lại là hồ sơ Cư sỹ thọ Thập thiện và Bồ Tát Giới. 

Trong phần chỉ đạo sau khi lắng nghe ý kiến các Tiểu ban HT Trưởng Ban tổ chức đã đưa ra những giải pháp hóa giải những khó khăn mà các Trưởng tiểu ban đệ trình, cũng như có ý kiến chỉ đạo sát sao về từng công việc cần sự tham vấn.

Buổi họp kết thúc lúc 16h30 cùng ngày. Xin giới thiệu chùm ảnh mà Ban TTTT ghi nhận:

 


 


 
 
 
 
 

 
img 8268 copy


img 8269 copy
 
 
 

Quảng Chuyên
Ban TTTT 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây