Phái đoàn Công an Thị xã Phú Mỹ và UBND Phường Phú Mỹ thăm và chúc mừng Phật Đản

Thứ năm - 16/05/2019 02:33

Phái đoàn Công an Thị xã Phú Mỹ và UBND Phường Phú Mỹ thăm và chúc mừng Phật Đản

Sáng ngày 16/05/2019 (nhằm ngày 12/04 Kỷ mùi) Thường trực BTS tỉnh đã tiếp đón Phái đoàn Công an Thị xã Phú Mỹ và UBND Phường Phú Mỹ thăm và chúc mừng nhân ngày Phật Đản PL 2563
Đoàn Công an Thị xã do Ông Nguyễn Thanh Bình Phó Trưởng Công an thị xã làm Trưởng đoàn, Phái đoàn UBND Phường Phú Mỹ do ông Lê Thành Tâm Bí thư Đảng ủy Phường làm trưởng đoàn. Tháp tùng với đoàn còn có các ông Đội trưởng Đội an ninh, Chủ tịcch và đại diện các ban ngành của Phường.

HT Thích Quảng Hiển Trưởng Ban Trị sự tỉnh, đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó TB kiêm Chánh Thư ký, Thượng tọa Thích Thiện Thuận Phó TB kiêm TB Hoằng Pháp cùng chư tôn đức thường trực BTS đã thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi nói chuyện vị đại diện công an Thị xã đã thông tin cho Thường trực BTS về công tác bảo đảm an ninh trật tự của thị xã cho Đại lễ Phật đản PL 2563 của thị xã, đồng thời cũng trình bày sơ bộ công tác dẫn đường, bảo đãm an toàn giao thông cho đoàn xe hoa diễu hành chào mừng Đại lễ. Đại diện Phường Phú Mỹ cũng sơ bộ thông tin về công tác bảo đảm an ninh cho các chùa trong địa bàn nhằm giúp cho bà con Phật tử hưởng trọn vẹn một mùa Đản sanh.

Nhân dịp viếng thăm các Phái đoàn đã gởi lời chúc đến Tăng - Ni Phật tử trong thị xã một mùa Đản sanh ấm áp và tràn đầy năng lượng từ bi theo giáo lý nhà Phật.

HT Thích Quảng Hiển Trưởng Ban Trị sự tỉnh đã thay mặt Phật giáo toàn tỉnh chân thành cám ơn các Ban ngành địa phương đã luôn nhiệt tình hổ trợ cho Phật giáo tỉnh nhà trong mọi Phật sự.

 
1

3

2

4

 
img 3902 copy

1

2

2

1
Ban TTTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây