Ban Trị sự Phật giáo TP. Vũng Tàu thăm và chúc Tết lãnh đạo thành phố

Sáng ngày 10-01 Ban Trị sự GHPGVN thành phố Vũng Tàu đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan thành phố.

Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP. Vũng Tàu thăm và chúc Tết lãnh đạo thành phố.

Cùng đi với đoàn có HT. Thích Giác Tùng, Chứng minh Ban Trị sự tỉnh BRVT; TT. Thích Thiện Thông, Phó Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP. Vũng Tàu; HT. Thích Thông Không, TT. Thích Thiện Chí, đồng Phó Ban Trị Phật giáo TP. Vũng Tàu; cùng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPPGVN TP. Vũng Tàu đến thăm, chúc Tết tại Thành ủy TP. Vũng Tàu nhân Tết cổ truyền của dân tộc.

Đón tiếp đoàn có ông Lê Xuân Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận TP. Vũng Tàu; bà Trần Ngọc Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành phố; bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức; cùng lãnh đạo các cơ quan TP.Vũng Tàu thân mật tiếp đoàn.

TT. Thích Thiện Thông gửi lời thăm và chúc Tết đến lãnh đạo thành phố.

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố, TT. Thích Thiện Thông đã hỏi thăm sức khỏe và chúc Tết đến các lãnh đạo Thành ủy, các cơ quan thành phố có một xuân an khang thịnh vượng, gia đạo luôn bình an, đón xuân với nhiều thành công mới. Thượng tọa cũng cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan thành phố đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của thành phố trong năm qua.

Tại buổi tiếp, ông Lê Xuân Tú đã gửi lời chúc mừng đến quý phái đoàn trong Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP. Vũng Tàu, quý Tăng Ni và các Phật tử trong thành phố lời chúc an lành và tốt đẹp. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong thời gian qua, đặc biệt là những đóng góp trong công tác Phòng chống Covid, công tác an sinh xã hội ngày càng phát triển.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Công an, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Chính quyền phường 2.

Sau đây là những hình ảnh buổi chuyến thăm:

Trung Giác

Bài viết liên quan