BHD GĐPT TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU KHAI MẠC TRẠI HỌP BẠN NGÀNH ĐỒNG “LA HẦU LA 4” NĂM 2019

Chủ nhật - 28/07/2019 03:17

BHD GĐPT TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU KHAI MẠC TRẠI HỌP BẠN NGÀNH ĐỒNG “LA HẦU LA 4” NĂM 2019

Chiều nay, ngày 27/7/2019 , tại chùa Như Ý, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức. BHD GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đã trang nghiêm tổ chức  Lễ Khai mạc trại họp bạn ngành đồng  La Hầu La 4 năm 2019.
Thực hiện phương hướng hoạt động của ngành. Tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt, học hỏi và thể hiện tinh thần chăm ngoan của ngành. Giúp các em có được sân chơi lành mạnh, bổ ích trên tinh thần hiếu đạo.

Tham dự Lễ khai mạc, quan lâm chứng mình có Đại đức Thích Chiếu Hiền - UV. Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Trưởng BHD Phật tử tỉnh; Đại đức Thích Hạnh Danh - Phó Trưởng ban kiêm chánh thư ký BHD Phật tử tỉnh.
Về BHD tỉnh có huynh trưởng cấp tấn Thiện Bình Nguyễn Hồng Trân - Trưởng BHD GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Huynh trưởng cấp Tấn Nhuận Thái Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng Ban Thường trực BHD GĐPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Huynh trưởng cấp tấn Nguyên Phục Nguyễn Văn Khôi - Chánh thư ký BHD GĐPT tỉnh và các anh chị trong phái đoàn cùng tham dự. Bên cạnh đó là 254 trại sinh và 118 anh chị hỗ trợ của 18 gia đình tham gia.

Tại buổi lễ huynh trưởng cấp tấn Nhuận Trân Nguyễn Đăng Tuấn - Phó thư ký BHD GĐPT tỉnh Vũng Tàu thay mặt BHD đọc quyết định thành lập BTC, BQT La Hầu La 4. Huynh trưởng cấp tấn Thiện Ân Nguyễn Ngọc Tỷ thay mặt BQT phát biểu khai mạc.  Mượn câu chuyện của Ngài La Hầu La và Đức Phật, nhấn gửi đến các em trại sinh: La Hầu La là vì tuổi trẻ, nên không tránh khỏi những bộc phát và nghịch ngợm.... Các em cũng vậy, hiện giờ đây, bên ngoài kia đang có biết bao bạn nhỏ đang lao mình  vào vòng xoáy của xã hội với biết bao những cám dỗ đời thường mà quên đi việc tu sửa bản thân, rèn luyện đạo đức. Lấy làm cảm kích khi hôm nay, anh em chúng ta cùng về bên ngôi nhà Lam thân thương này, cùng tham gia, cùng ôn học những đức tính và sửa đổi theo gương của Ngài La Hầu La.
Để khích tấn tinh thần của các trại sinh huynh trưởng Thiện Bình Nguyễn Hồng Trân nhấn mạnh: Như tên trại , các em là những hậu duệ của Ngài La Hầu La. Các em phải là những người con hiếu hạnh trong gia đình với ông bà, cha mẹ, anh chị, những người bạn tốt trong xã hội và luôn lễ phép, trân trọng các bậc tông túc trưởng thượng.
Kỳ trại diễn ra trong 2 ngày 27, 28/7/2019 với nhiều hoạt động vui chơi, thi đua diễn ra xuyên suốt.
Sau đây là những hình ảnh ghi nhận tại lễ khai mạc và các hoạt động buổi sáng của trại.

1 copy

2 copy

3 copy

4 copy

6 copy

7 copy

8 copy

9 copy

10 copy

11 copy

12 copy

15 copy
16 copy

18 copy

13 copy

14 copy

17 copy

19 copy

20 copy

21 copy
Truyền thông trại.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây