Ban TT-XH cứu trợ tại Quảng Nam

Thứ sáu - 10/11/2017 18:41

Ban TT-XH cứu trợ tại Quảng Nam

Trong chương trình hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiệt hại bởi thiên tai tại các tỉnh miền Trung, ngày 10/11/2017 (22/9/ÂL), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đến thăm hỏi và trao tặng tận tay 1.150 phần quà nghĩa tình cho bà con vùng lũ tại 4 điểm trong địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đoàn do SC.Thích nữ Tiến Liên Trưởng Ban TTXH tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện Viện Chuyên Tu (tỉnh BRVT) do ĐĐ.Thích Thiện Hưng làm trưởng đoàn cùng với chư tôn đức tăng ni trong tỉnh đã đến các địa bàn bị bão lụt nặng nề trong tỉnh Quảng Nam để thăm viếng và hỗ trợ.
Theo đó, đoàn đã trao 200 suất quà tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành; 250 suất quà tại xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn; 200 suất quà tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc và 500 suất quà tại 5 xã (Sơn Viên, Quế Lộc, Quế Trung, Quế Ninh, Phước Ninh) huyện Nông Sơn.
Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá hơn 350 triệu đồng. Dịp này, phái đoàn còn đến cúng dường những chùa bị lũ lụt vừa qua.
Đến tham dự buổi phát quà còn có ĐĐ.Thích Viên Quán, Phó thư ký kiêm CVP BTS PG tỉnh Quảng Nam cùng chư tôn đức, đại diện chính quyền địa phương.
Được biết, vào ngày 11,12/11 tới, đoàn tiếp tục trao tặng 1.200 suất đến với bà con vùng lũ tại tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Phú Yên.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành

Tại xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn

Tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc

Tại 5 xã huyện Nông Sơn

 

Quang Thanh
Ban TTTT PG Quảng Nam

Nguồn tin: phatgiaoquangnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây