Tổng kết Khoá tu mùa hè Thiền viện Viên Không Ni

Những ngày gần đây có những bài viết công kích khoá tu mùa hè do các chùa tổ chức. Họ không biết các em vào đó tu gì? Có bị nhồi sọ không? Có đầu độc tinh thần trong trắng của các em không?


Ở khoá tu do Ni viện Viên Không tổ chức, các em được học ngồi thiền để tĩnh lặng và thấy rõ tâm mình, học thấu hiểu và yêu thương bản thân, học cách sống lành mạnh qua ăn uống, sinh hoạt và giải trí lành mạnh, học cách làm chủ không gian mạng giữa những cạm bẫy nguy hiểm, học làm việc trong chánh niệm, học dậy sớm và tập thể dục mỗi ngày, học cách phát triển từ , bi, hỷ, xả, học lối sống tỉnh thức và thương yêu v.v…
Mời quý vị xem những hình ảnh sinh hoạt hàng ngày của các em trong Khoá tu mùa hè “Sống trong tỉnh thức “ ở Thiền viện Viên Không Ni, tháng 6 năm 2024, cùng với cảm tưởng của các em, của các phụ huynh và của các tình nguyện viên.
Hy vọng xem xong clip này, quý vị sẽ biết câu trả lời cho câu hỏi “Trẻ em tu gì?” và cũng hiểu được tâm nguyện cùng công sức mà chư tăng ni và quý Phật tử đã bỏ ra để hoằng pháp lợi sanh.
Cầu chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, an vui và tấn hoá trong thiện pháp !

Ban TTTT Khoá tu

Bài viết liên quan