Giám mục Giáo phận Bà Rịa thăm, chúc mừng Phật đản

Chiều 13-4-Giáp Thìn (20-5-2024), nhân Đại lễ Phật đản PL.2568 ngài Giám mục Giáo phận TP.Bà Rịa Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn cùng các Giám mục, Linh mục thuộc Giáo phận đã đến thăm, chúc mừng Phật đản Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT.

Tiếp thân mật đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Giác Trí, Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng  Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Phát biểu tại buổi thăm viếng, ngài Giám mục Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn đã gửi lời chúc mừng đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT, ngài bày tỏ sự vui mừng trong tình đoàn kết giữa các tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong việc phát triển an sinh xã hội và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho đời sống của người dân không phân biệt tôn giáo.

Đáp lời, Thượng tọa Giác Trí bày tỏ tri ân đến các vị Giám mục đã đến thăm và chúc mừng Phật đản. Thượng tọa đã gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ và mối quan hệ tôn giáo luôn đoàn kết vững bền, góp phần chăm lo cho đời sống nhân dân, phục vụ cho đạo pháp và dân tộc.

Trung Giác

Bài viết liên quan