Đại diện chính quyền Thị xã Phú Mỹ chúc mừng Phật đản PL. 2568

Vào lúc 9h00 ngày 17/05/2024, phái đoàn đại diện Thị uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Phú Mỹ đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm và tặng quà nhân mùa Phật đản PL. 2568 – DL. 2024.

Đoàn do ông Nguyễn Tấn Cường – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ Phú Mỹ làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có đại diện Phòng Nội vụ – Dân vận – Công an của thị xã.

Tiếp đoàn tại phòng khách Văn phòng BTS tỉnh có Thượng Thích Nhuận Nghĩa – Ủy viên Hội Đồng Trị sự – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Cường đã thay mặt Đoàn và nhân dân thị xã gởi lời chúc tốt đẹp đến BTS tỉnh cùng chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử tỉnh nhà hưởng một mùa Phật đản thật an lành. Ông cũng gởi lời cảm ơn chân thành của chính quyền thị xã đến Phật giáo tỉnh đã luôn đồng hành cùng nhân dân trong tỉnh nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng trong mọi công tác giử gìn trật tự an toàn và an sinh xã hội. Nhất là sự thấu cảm của Tăng Ni đã vận động bà con Phật tử chung tay cùng tỉnh nhà trong những việc như giải phóng mặt bằng xây dựng đường cao tốc hay hỗ trợ bà con nghèo…

Thay mặt BTS tỉnh, TT. Thích Nhuận Nghĩa đã chuyển lời cảm ơn đến chính quyền thị xã đã luôn tạo mọi điều kiện cho hoạt động Phật sự tại Phú Mỹ luôn hanh thông. Thượng toạ cũng thông tin sơ bộ đến đoàn về chương trình Đại lễ Phật đản năm PL.2568 – DL.2024 của Phật giáo Phú Mỹ trong đó có việc diễu hành xe hoa và văn nghệ cúng dường Phật đản vào đêm 13/04 âm lịch và mong mõi chính quyền thị xã quan tâm hỗ trợ để buổi lễ được diễn ra thông suốt.

Cũng nhân dịp này Đoàn đã gởi đến BTS tỉnh và Chư tôn đức thành viên BTS tỉnh những món quà để đón chào mùa Phật đản 2568.

Quảng Chuyên

Bài viết liên quan