BTS tỉnh viếng và thắp hương các Anh hùng Liệt sỹ nhân mùa Phật đản PL.2567 – DL.2023

Truyền thống tri ân những người có công với đất nước, nhất là với anh linh những người đã nằm xuống luôn hiện hữu trong tâm trí người Việt Nam. Với tinh thần đó, nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023, trước ngày Phật đản, vào lúc 14h30 ngày 01/06/2023 (nhằm ngày 14/04 Quý Mão) phái đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì Độc lập – Tự do, vì sự thống nhất của đất nước tại Đền Liệt sỹ tỉnh.

Đoàn do HT. Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch HĐTS Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Trưởng Ban Trị sự tỉnh;  TT. Thích Nhuận Nghĩa, Uỷ viên HĐTS – Phó Trưởng ban Thường trực; TT. Thích Thiện Thuận, Phó Trưởng ban – Chánh Thư ký kiêm Trưởng ban Hoằng pháp cùng chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh tháp tùng.

Trước linh đài các anh linh liệt sỹ, Đoàn đã dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ đến sự hy sinh vô bờ bến cho sự tồn vong của tổ quốc. Đoàn đã thắp hương tưởng niệm và thực hiện nghi lễ nhiễu quanh các bàn thờ liệt sỹ. Thay mặt Đoàn, HT Thích Huệ Trí đã viết đôi dòng tưởng niệm chư anh linh vào sổ lưu niệm.

Xin giới thiệu chùm ảnh mà Ban TTTT chúng tôi ghi nhận được:

Quảng Chuyên – Ảnh Tịnh Mạnh

Bài viết liên quan